Hitachi Tung Ra Thị Trường Dòng Thang Cuốn TX-Series Mới

Tokyo, ngày 21 tháng 8 năm 2017 — Hitachi, Ltd. (TSE: 6501, “Hitachi”) và Hitachi Building Systems Co., Ltd. vừa công bố việc ra mắt thang cuốn TX Series mới cho Ấn Độ, Châu Á và Trung Đông. Thang cuốn Hitachi đã được phát hành ở Trung Quốc và sẽ được phát hành theo các giai đoạn trên các khu vực còn lại, bắt đầu từ ngày 21 tháng 8 năm 2017.

Vào tháng 7 năm 2016, Hitachi đã tích hợp các doanh nghiệp thang cuốn của Nhật Bản và Trung Quốc, củng cố nguồn lực và tăng cường hoạt động kinh doanh ở cả hai quốc gia, tập trung vào vị trí kinh doanh chính tại Quảng Châu, Trung Quốc. Thang cuốn Hitachi TX Series mới do Hitachi giới thiệu là một dòng đáp ứng nhiều tiêu chuẩn ở Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Á và Trung Đông. Dòng thang này tuân theo cùng một khái niệm cho thang cuốn không có phòng máy dành cho châu Á và Trung Đông được ra mắt vào tháng 9 năm 2016. Ngoài việc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng của Trung Quốc đối với thiết bị thang cuốn, TX Series sẽ được sản xuất phù hợp với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng của Hitachi, tôn trọng các tiêu chuẩn an toàn ở tất cả các khu vực khác. Nó cũng thông qua  thiết kế chức năng dựa trên khái niệm về thang cuốn phù hợp chặt chẽ với hành động vô thức của người dùng, mang lại sự dễ dàng và thoải mái.

Dòng TX cung cấp sự linh hoạt với một loạt các thông số kỹ thuật sản phẩm khác nhau, cũng như các tính năng an toàn và thiết kế tuyệt vời của nó, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Nó cũng tiết kiệm không gian cần thiết cho việc cài đặt, bao gồm một khu vực nhỏ hơn so với các sản phẩm hiện có.

Hitachi sẽ bắt đầu bán hàng loạt dòng TX ở Thái Lan và Việt Nam, tiếp theo là ra mắt tại Philippines, Malaysia và nhiều khu vực khác, và đặt mục tiêu nhận 10.000 đơn vị vào năm 2018 tại Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Á và Trung Đông.

Các tính năng của dòng TX

  1. An toàn

Dòng TX cung cấp nhiều tính năng an toàn mới được thiết kế với sự an toàn tối ưu cho người dùng. Các vách bên của các bậc cao hơn 8 mm so với phần trung tâm để ngăn ngừa tai nạn trong đó giày của người dùng có thể bị kẹt giữa bước và váy (vách bên) của thang cuốn. Dòng TX mới cũng đã được trang bị bàn chải nằm ở trên bên trái và bên phải để cho người dùng biết nếu chân của họ tiếp xúc với các vách bên. Một thiết kế đặc biệt cũng đã được áp dụng cho các tấm nhôm tại các điểm lên và xuống của thang cuốn để ngăn người dùng trượt khi lên và xuống thang cuốn.

  1. Thiết kế

Dòng TX thông qua một thiết kế đơn giản và chức năng cung cấp sự êm ái, an toàn và thoải mái mà người dùng mong đợi trải nghiệm khi đi thang cuốn một cách vô ý. Ví dụ, bằng cách giảm thiểu kích thước của khung kim loại đở lan can của thang cuốn, thiết kế của TX Series tối đa hóa kích thước của bề mặt kính và đạt được sự đơn giản hơn tại các điểm lên và xuống bằng cách giảm phần lõm và nhô ra xung quanh lan tay vịn. Ngoài ra, bằng cách mở rộng không gian lắp đặt của đèn cố định, Dòng TX còn cho phép tùy chọn để chiếu sáng toàn bộ xung quanh các lan can.

  1. Tiết kiệm không gian

Bằng cách rút ngắn kích thước khoảng bằng 150 mm, Dòng TX đã có thể lắp trong không gian hạn chế hơn nơi mà lắp đặt khó khăn với thiết kế sản phẩm thông thường.

Tổng quan về dòng Thang cuốn Hitachi – TX Series

RỘNG BƯỚC Góc nghiên Tốc độ
1000mm 30 độ, 35 độ  30 m/ph
800mm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *