Sau những ngày tháng bộn bề với lối sống hiện đại bên những tòa nhà chọc trời cùng nhịp sống nhanh chậm thì cái đích của mỗi người vẫn là một ngôi nhà mơ ước. Một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi cùng gia đình sẽ là nơi xua tan mệt mõi sau những ngày giờ căng thẳng vì công việc. Vậy quý khách đã có dự định thiết kế một ngôi nhà mơ ước cho chính mình chưa? Và tất nhiên tháng máy gia đình là cũng là một trong những thiết bị không thể thiếu , đặc biệt là khi gia đình có người cao tuổi… Tuy nhiên, kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất chính hãng Hitachi là bao nhiêu thì bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng thêm một số thông tin để thiết kế cho ngôi nhà của mình.

1. Kích thước hố thang

Với tải trọng 200kg thì thang máy Hitachi có 2 model là SVC200 và SVC200 Deluxe. Ở SVC200 Deluxe sẽ có thêm một số tùy chọn thiết kế buồng thang mà SVC200 không có. Cả 2 model này có chung một kích thước hố thang và là kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất.

Hình dưới đây là kích thước hố thang máy gia đình nhỏ nhất chính hãng hitachi 200kg

Kích thước lọt lòng hố thang với thang máy một cửa là 1350×1350 (mm), với thang máy hai cửa là 1350×1450 (mm).

2. Chiều cao hành trình – Chiều cao nâng

Khoảng cách giữa 2 tầng tối thiểu là 2400mm. Có nghĩa là trong ngôi nhà của quý khách độ cao mỗi tầng phải trên 2400mm. Tuy nhiên nếu quý khách gặp phải vấn đề này hãy liên hệ chúng tôi để nhận được giải pháp xử lý.

Chiều cao hành trình tối đa cho thang máy một cửa là 13m và cho thang máy hai cửa là 10m. Quý khách có thể tham khảo qua hình mặt cắt dọc.

3. Chiều cao Overhead – Chiều cao đỉnh hố

Chiều cao đỉnh hố tối thiểu là 2400mm. Có nghĩa là tầng dừng cuối cùng – tầng trên cùng phải có độ cao lớn hơn 2400mm cộng với độ dày sàn.

Quý khách có thể tham khảo qua hình mặt cắt dọc.

4. Chiều sâu hố PIT

Chiều sâu hố PIT tối thiểu  là 550mm và đây là kích thước chuẩn. Quý khách nên thiết kế đạt kích thước này để được nhận giá tốt nhất.

Quý khách có thể tham khảo qua hình mặt cắt dọc.

Để biết thêm những tính năng mà thang máy gia đình SVC200 và SVC200 Deluxe: Quý khách vui lòng xem tại đây!

Quý khách có thể tham khảo qua video mô phỏng:

Hi vọng với bài viết này, MEC LIFT đã mang đến cái nhìn tổng quát về kích thước thang máy gia đình nhỏ nhất chính hãng Hitachi 200kg. Kính chúc quí khách hàng lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Trường hợp cần tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

MEC GROUP CO., LTD

► Nhà phân phối Thang máy Hitachi giá gốc !

► Tư vấn thang máy: 0907.841.027 (Mr. Tuấn)

► Xem tất cả Thang máy Hitachi: http://meclift.vn/thang-may-hitachi/

=====================================================

Công ty TNHH MEC Group là nhà phân phối và lắp đặt thang máy, thang cuốn, thang tải hàng, thang gia đình dưới thương hiệu Thang máy Hitachi tại Việt Nam. Với phương châm cải tiến vì xã hội và bảo vệ môi trường, MEC Group tập trung cung câp các sản phẩm có chuẩn mực cao về sự an toàn, thân thiện, tinh tế, và tiết kiệm năng lượng.

Cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng từ Trung tâm nghiên cứu thang máy Hitachi tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… MEC Group tự tin mang đến Quý khách hàng sản phẩm thang máy chất lượng cùng dịch vụ uy tín.

Website liên kết phân phối thang máy Hitachi:1. http://meclift.vn/  2. http://hitachilift.vn/  3. http://hel.vn/

One thought on “KÍCH THƯỚC THANG MÁY GIA ĐÌNH NHỎ NHẤT CHÍNH HÃNG HITACHI 200kg”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *