LẮP ĐẶT THANG MÁY GIA ĐÌNH MẤT BAO LÂU?

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng một thang máy gia đình nhập khẩu thì yếu tố thời gian cũng được chủ nhà quan tâm. Vì thang máy gia đình Hitachi không sản xuất hàng loạt mà chỉ khi nào khách hàng đặt hàng thì nhà máy mới sản xuất. Chính vì thế cần phải có thời gian gia công và thông thường là 3,5 tháng, tuy nhiên nhờ đó mà thang máy đảm bảo mới 100%. Vậy tổng thời gian lắp một thang máy gia đình mất bao lâu?

1.Thời gian đặt hàng

Sau khi ký kết hợp đồng, thì đại lý sẽ tiến hành đặt hàng với Hitachi.

Hitachi kiểm tra và lên kế hoạch gửi đến nhà máy để sản xuất.

Quá trình này thường mất khoảng 3,5 tháng.

2.Thời gian lắp đặt

Thông thường thời gian lắp đặt một thang máy gia đình từ 10-15 ngày.

Bên cạnh yếu tố người kỹ thuật lắp thang sẽ quyết định thời gian trên nhanh hay chậm thì các yếu tố khách quan khác cũng ảnh hưởng đến tiến độ.

3.Các yếu tố khách quan

Kích thước hố thang: Kích thước lọt lòng hố thang không đủ

Hố PIT thang máy: Chống thấm chưa đạt

Lỗ chờ: Kích thước lỗ chờ không đủ

Dầm đà: Thiếu hoặc không có đà dầm tại các vị trí cần thiết

Móc treo, dầm đà: Dùng để hổ trợ việc lắp đặt thang máy. Tuy nhiên do thiếu hoặc móc treo, dầm đà không đủ tải trọng cũng ảnh hưởng đến tiến độ và quan trọng hơn hết là an toàn…

Để không gặp những trở ngại trên làm ảnh hưởng đến tiến độ lắp đặt thang máy thì các bên nên phối hợp nhịp nhàng với nhau và làm theo bản vẽ tư vấn để công trình nhanh chóng hoàn thành, tiết kiệm chi phí.

Như vậy tổng thời gian lắp đặt một thang máy gia đình khoảng từ 4 đến 4,5 tháng. Thời gian này vừa khớp tiến độ của nhà thầu xây dựng. Chính vì vậy khi đã lên kế hoạch xây một ngôi nhà mơ ước thì quý khách hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và tránh được những vấn đề trên.

Quý khách có thể tham khảo về thang máy gia đình qua video mô phỏng:

Hi vọng với bài viết này, MEC LIFT đã mang đến cái nhìn tổng quát về thời gian lắp đặt một thang máy gia đình. Kính chúc quí khách hàng lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Trường hợp cần tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

MEC GROUP CO., LTD

► Nhà phân phối Thang máy Hitachi giá gốc !

► Tư vấn thang máy: 0907.841.027 (Mr. Tuấn)

► Xem tất cả Thang máy Hitachi: http://meclift.vn/thang-may-hitachi/

=====================================================

Công ty TNHH MEC Group là nhà phân phối và lắp đặt thang máy, thang cuốn, thang tải hàng, thang gia đình dưới thương hiệu Thang máy Hitachi tại Việt Nam. Với phương châm cải tiến vì xã hội và bảo vệ môi trường, MEC Group tập trung cung câp các sản phẩm có chuẩn mực cao về sự an toàn, thân thiện, tinh tế, và tiết kiệm năng lượng.

Cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng từ Trung tâm nghiên cứu thang máy Hitachi tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… MEC Group tự tin mang đến Quý khách hàng sản phẩm thang máy chất lượng cùng dịch vụ uy tín.

Website liên kết phân phối thang máy Hitachi:1. http://meclift.vn/  2. http://hitachilift.vn/  3. http://hel.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *