Thang máy Hitachi đạt 1.260 m / phút, tốc độ thang máy nhanh nhất thế giới
Với thang máy siêu tốc Ultra-High Speed Elevator
Ghi nhận trong kiểm tra tốc độ bởi cơ quan kiểm định thang máy ở Trung Quốc

Tokyo, Japan, June 2, 2017 — Hitachi, Ltd. (TSE: 6501, “Hitachi”) hôm nay thông báo rằng thang máy siêu tốc đã đạt tốc độ 1.260 m / phút, trở thành thang máy nhanh nhất thế giới. Tốc độ được ghi lại trong quá trình kiểm tra thang máy khi lắp đặt tại Trung tâm Tài chính CTF Quảng Châu, một tòa nhà chọc trời ở Trung Quốc. Tốc độ 1.260 m / phút tương ứng với tốc độ nhanh nhất thế giới trong số các thang máy hoạt động hiện nay.

Vào tháng 5 năm 2016, thang máy siêu tốc được ghi nhận đạt tốc độ 1.200 m / phút. Vào thời điểm đó, Thang máy HITACHI có tốc độ thang máy nhanh nhất thế giới này hiện vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh cuối cùng. Hitachi đã và đang tiếp tục theo đuổi tốc độ cao hơn để tận dụng tối đa công suất và khả năng điều khiển vốn có của hệ thống, bằng cách điều chỉnh và cải tiến bộ điều khiển cũng như các thiết bị an toàn của thang máy, sau khi điều chỉnh nó đã đạt được tốc độ chạy 1.260 m / phút , theo ghi nhận kiểm tra cuối cùng. Bây giờ thành tựu này chính thức được ghi lại bởi Trung tâm Giám sát Chất lượng Thang máy Quốc gia (Guang Dong), một tổ chức kiểm định thang máy của Trung Quốc. Kể từ khi thử nghiệm nâng tốc độ thành công với mục đích tiếp tục phát triển công nghệ siêu tốc của Thang máy HITACHI, từ giờ nó sẽ chạy với tốc độ 1,260 m / phút khi đang sử dụng tại trung tâm tài chính CTF Quảng Châu Trung Quốc.

Xem video của hành khách tự quay lại quá trình trải nghiệm thang máy nhanh nhất thế giới tại tòa nhà CTF Quảng Châu Trung Quốc

 

Công ty TNHH MEC Group là nhà phân phối và lắp đặt thang máy, thang cuốn, thang tải hàng, thang gia đình dưới thương hiệu Thang máy Hitachi tại Việt Nam. Với phương châm cải tiến vì xã hội và bảo vệ môi trường, MEC Group tập trung cung câp các sản phẩm có chuẩn mực cao về sự an toàn, thân thiện, tinh tế, và tiết kiệm năng lượng.

Cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng từ Trung tâm nghiên cứu thang máy Hitachi tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… MEC Group tự tin mang đến Quý khách hàng sản phẩm thang máy chất lượng cùng dịch vụ uy tín.

Website liên kết phân phối thang máy Hitachi:1. http://meclift.vn/  2. http://hitachilift.vn/  3. http://hel.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *