ly do nen lap dat thang may gia dinh
In: Kiến thức thang máy0

Việc lắp đặt thang máy gia đình đang dần được nhiều người lựa chọn bởi những ưu thế trong khâu di chuyển, đặc biệt là đảm bảo an toàn đối với người già, phụ nữ mang thai và người khuyết tật.

Từ trước tới nay, thang máy như một giải pháp di chuyển tốt nhất trong các khu chung cư, đô thị, kí túc xá nhiều tầng. Thế nhưng với cuộc sống hiện đại, thang máy gia đình đang dần dần trở thành sự lựa chọn thay thế cho cầu thang truyền thống ở khắp mọi nơi bởi giá thành hợp lý cũng như rất nhiều lợi ích mà nó mang lại cho ngôi nhà và người sử dụng.

1. Tăng giá trị ngôi nhà bạn đang sở hữu

Việc lắp đặt thang máy gia đình có thể tăng thêm giá trị đáng kể cho ngôi nhà của bạn, khiến nó trở thành một khoản đầu tư sinh lời ở hiện tại và cả tương lai. Nhiều khách hàng tiềm năng khi mua nhà thường ưu tiên lựa chọn những ngôi nhà có trang bị thang máy gia đình. Ngay cả khi bạn chưa có cơ hội tận hưởng những ưu điểm do thang máy gia đình mang lại thì việc lắp đặt thang vẫn khiến ngôi nhà của bạn trở nên giá trị hơn.

Thang máy gia đình từ lâu đã được xem như một biểu tượng của sự sang trọng, quý phái và điều đó vẫn đúng cho đến ngày nay. Nhưng nhờ chi phí thấp trong khâu lắp đặt cũng như sự đa dạng trong lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau, thang máy gia đình ngày càng phổ biến trong đời sống hiện đại.

2. Tạo sự thuận lợi trong việc di chuyển

Tất cả các vấn đề khó khăn trong di chuyển sẽ được giải quyết khi nhà bạn lắp đặt thang máy gia đình. Chỉ với một nút bấm, bạn và người thân đã có thể di chuyển linh hoạt giữa các tầng trong căn nhà.

Đối với người trẻ, sức khỏe bình thường thì việc leo cầu thang bộ cũng là một cách tập thể dục. Song với những người lớn tuổi, xương khớp bị thoái hóa theo thời gian thì họ không thể tự mình di chuyển 2 – 3 trong chính ngôi nhà của mình.

Khi dùng thang bộ có rất nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn như té ngã, trượt chân,.. gây ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của họ và người thân. Nhất là với đối tượng người già, người khuyết tật hoặc phụ nữ mang thai thì việc di chuyển bằng thang bộ thường xuyên gặp rất nhiều khó khăn và kém an toàn. Trong trường hợp này, thang máy gia đình là một công cụ tuyệt vời giải quyết lo lắng cho bạn. Những người lớn tuổi trong nhà hoàn toàn không phải lo sợ quá nhiều về vấn đề đi lại dù cho họ có ở một mình đi chăng nữa. Không hoạt động quá nhiều, không mất sức sẽ giúp bảo vệ sự an toàn, sức khỏe của họ một cách hiệu quả hơn.

3. Thang máy gia đình phù hợp với mọi diện tích

Song song với sự phát triển về mặt kỹ thuật, thang máy gia đình ngày càng được tối giản và linh hoạt về không gian thiết kế cũng như cấu thành động cơ. Bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn thang máy được lắp đặt bên ngoài ngôi nhà để tiết kiệm không gian hoặc tùy biến việc thiết kế nhằm phù hợp với công trình.

Thật ra thang máy gia đình chiếm ít không gian hơn nhiều so với cầu thang tiêu chuẩn, giúp bạn tận dụng các diện tích tối đa. Với các thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, thang máy gia đình khiến ngôi nhà trở nên rộng rãi và gọn gàng hơn nhiều so với cầu thang bộ truyền thống.

4. Mang đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Một trong những lợi ích được đánh giá cao nhất khi sở hữu thang máy thang máy gia đình hiện nay rất đa dạng về chất liệu, mẫu mã, kích thước, màu sắc… Vì thế, khi lắp đặt thang máy gia đình, bạn có thể chọn được các loại thang với nhiều kiểu dáng và chất liệu phù hợp với ngôi nhà của mình.

Tùy vào phong cách và thiết kế ngôi nhà, bạn có thể lựa chọn các loại thang máy gia đình phổ biến hiện nay như thang máy dạng kín, thang máy loại vừa hoặc loại nhỏ,… Việc lắp đặt sản phẩm đồng nhất với thiết kế căn hộ sẽ nói lên được tính cách và sự tinh tế cũng như khiếu thẩm mỹ của bạn.

5. Thang máy gia đình giúp tiết kiệm sức lực vận chuyển

Khi sử dụng thang máy gia đình, bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi khi vận chuyển đồ đạc từ tầng này sang tầng khác. Thay vì tốn công sức bê các thùng đồ khệ nệ, nặng nhọc thì việc của bạn bây giờ chỉ là cho đồ vào thang máy rồi bấm nút đến tầng mong muốn. Thang máy gia đình vừa giúp bạn tiết kiệm sức lực, đồng thời quãng thời gian vận chuyển cũng được rút ngắn đi rất nhiều.

Cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển và trở nên gấp gáp, việc trang bị thang máy gia đình giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển cho mỗi thành viên, khiến cuộc sống của bạn trở nên thong thả hơn. Mỗi loại thang máy đưa ra thị trường lại phù hợp với đối tượng người dùng riêng, cho những công trình riêng. Với những ưu điểm này, bất cứ ai cũng nên cân nhắc việc lắp đặt thang máy cho gia đình mình.

<blockquote><a href=”http://meclift.vn”><strong>Công ty TNHH MEC Group</strong></a> là nhà phân phối và lắp đặt thang máy, thang cuốn, thang tải hàng, thang gia đình dưới thương hiệu HITACHI tại Việt Nam. Với phương châm cải tiến vì xã hội và bảo vệ môi trường, MEC Group tập trung cung câp các sản phẩm có chuẩn mực cao về sự an toàn, thân thiện, tinh tế, và tiết kiệm năng lượng.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng từ Trung tâm nghiên cứu thang máy Hitachi tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… MEC Group tự tin mang đến Quý khách hàng sản phẩm thang máy chất lượng cùng dịch vụ uy tín.

Website liên kết kinh doanh thang máy Hitachi:1. <a href=”http://meclift.vn/”>http://meclift.vn/</a>  2. <a href=”http://hitachilift.vn/”>http://hitachilift.vn/</a>  3. <a href=”http://hel.vn/”>http://hel.vn/</a></blockquote>
&nbsp;

&nbsp;

&nbsp;

&nbsp;

——————
Nguồn:

7 Reasons get home elevator. https://www.inclinator.com/7-reasons-get-home-elevator/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *