Danh sách đại lý thang máy Mitsubishi chính hãng

Tại sao chúng tôi lại thông tin với quý khách về danh sách đại lý thang máy Mitsubishi?

Thang máy Mitsubishi đã vào thị trường Việt Nam khá lâu, về chất lượng và dịch vụ của Thang máy Mitsubishi nếu “đúng thang máy chính hãng” là một sản phẩm khá uy tín trên thị trường. Nắm bắt tâm lý đó, các công ty phân phối thang máy có xuất xứ không rõ ràng đã tận dụng thương hiệu Mitsubishi vào sản phẩm liên doanh của họ khi chưa có sự cho phép của Công ty Thang máy Mitsubishi chính hãng, nhằm mục đích tạo sự yên tâm cho khách hàng, dễ tư vấn, và cuối cùng là phân phối bằng được cái thang máy gọi là  “Thang máy Mitsubishi liên doanh ?“. Chính vì thế mà khách hàng mua thang máy Mitsubishi thì cũng có cùng thương hiệu, mà có chỗ thì bán chỉ với giá một nửa (1/2) các công ty phân phối thang máy nhập khẩu chính thức, và “an tâm” sử dụng mà không biết rằng các vấn đề đang rình rập phía trước.

Để đảm bảo quý khách hàng có sự an tâm, đặt niềm tin đúng chỗ. Là một nhà phân phối Thang máy Hitachi chính hãng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cần phải hỗ trợ khách hàng đã yêu mến thương hiệu Thang máy Mitsubishi có thể mua đúng nơi, tìm hiểu đúng chỗ,… nhằm mục đích tạo ra giá trị thật sự cho người sử dụng, có thể chúng tôi chưa được khách hàng tin chọn Thang máy Hitachi, thì ít nhất chúng tôi cũng giúp được khách hàng mua đúng Thang máy Mitsubishi chính hãng.

Mitsubishi là một thương hiệu lâu năm của Nhật Bản trong nhiều lĩnh vực, nhưng những đại lý thang máy chính hãng phân phối chính thức và “chính xác thang máy Mitsubishi” thì còn rất ít. Sau đây chúng tôi xin được phép thông tin đến quý khách hàng danh sách các nhà phân phối thang máy Mitsubishi chính thức tại thị trường Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam – VMEC

Trụ Sở Chính

Địa chỉ: 60 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84-28) 3547 1374

Website: vmec.vn

Văn Phòng Đại Diện Tại Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà HANDICO- Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3665 8236

Văn Phòng Đại Diện Tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 249 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại: (84-236) 365 6835

 

  1. Công ty TNHH Tập đoàn Thang máy Thiết bị Thăng Long

Trụ sở chính

Số 44 – Hào Nam – Quận Đống Đa – Hà Nội

Tel: 024 39783799

Fax: 024 39783800

Email: thanglongelevator@tle.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Số 17A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tel: 028 3511 2607

Fax: 028 3510 6533

Email: tle-hcm@tle.com.vn

Website: tle.com.vn

 

Việc đặt “niềm tin sai chỗ” , đặt biệt trong sản phẩm thang máy là một vấn đề nguy hiểm mà chúng tôi nghĩ rằng cần phải thông tin sớm, vì hậu quả của máy móc nhân tạo phục vụ cho con người nếu chọn nhầm sẽ có những thiệt hại không nhỏ, MEC Group mong rằng với bài viết này, Quý khách hàng có thể bớt đi phần nào nỗi lo của mình về việc tìm kiếm một công ty phân phối thang máy Mitsubishi chính hãng, uy tín.

Quý khách có thể xem thêm “Danh sách đại lý thang máy Hitachi tại Việt Nam”

Công ty TNHH MEC Group là nhà phân phối và lắp đặt thang máy, thang cuốn, thang tải hàng, thang gia đình dưới thương hiệu Thang máy Hitachi tại Việt Nam. Với phương châm cải tiến vì xã hội và bảo vệ môi trường, MEC Group tập trung cung câp các sản phẩm có chuẩn mực cao về sự an toàn, thân thiện, tinh tế, và tiết kiệm năng lượng.

Cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng từ Trung tâm nghiên cứu thang máy Hitachi tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… MEC Group tự tin mang đến Quý khách hàng sản phẩm thang máy chất lượng cùng dịch vụ uy tín.

Website liên kết kinh doanh thang máy Hitachi:1. http://meclift.vn/  2. http://hitachilift.vn/  3. http://hel.vn/

One thought on “Danh sách đại lý thang máy Mitsubishi chính hãng – Nhà phân phối cấp 01”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *