Cách đây nhiều năm thì thang máy còn xa lạ với đại đa số người dân, khi tốc độ tang trưởng kinh tế không được như thời điểm hiện tại. Nhưng những năm gần đây, khi quá trình phát triển và đô thị hóa diễn ra nhanh chóng thì trong các tòa nhà cao tầng, thang máy đã trở thành thiết bị không thể thiếu. Nhu cầu sử dụng thang máy không phải chỉ ở trong các tòa nhà, siêu thị, chung cư mà nhu cầu sử dụng thang máy trong hộ gia đình ngày càng nhiều hơn. Nắm bắt được điều này, tập đoàn Hitachi, một thương hiệu danh tiếng của Nhật Bản trong lĩnh vực điện tử và thang máy lâu năm trên toàn thế giới đã ra mắt một dòng thang máy gia đình không phòng máy HOME ELEVATORS SERIES – SVC/SED với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và đáp ứng nhu cầu sử dụng trong mỗi gia đình. Điểm đặc biệt của dòng thang máy này là không tốn thêm diện tích để xây thêm phòng máy, vì bộ phận máy của thang được lắp đặt trong hố thang, diện tích xây dựng của hố thang nhỏ vì tải trọng không lớn nhưng cabin lại được thiết kế rộng rãi.

Thang máy gia đình Hitachi

Dựa theo kinh nghiệm cung ứng các sản phẩm thang máy nhiều năm từ các dự án thang máy gia đình, tập đoàn Hitachi đã có những cải tiến để sản xuất ra những sản phẩm thang máy đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và thỏa mãn những tiện ích cho gia đình.

1.Tải trọng

Nhu cầu sử dụng trong gia đình không yêu cầu tải trọng thang máy cao, nên Hitachi cho ra đời dòng thang máy gia đình SVC200 – SVC250L – SVC200 Deluxe Car Design – SED200S – SED300S có tải trọng nhỏ, phù hợp sử dụng cho gia đình có người cao tuổi và trẻ em, hỗ trợ việc di chuyển giữa các tầng dễ dàng.

Do cuộc sống bộn bề nên  các cư dân thành thị ngày càng ít điều kiện để tập thể dục thể thao, cùng với các yếu tố khách quan nên sức khỏe của cư dân ở nơi đây càng yếu, khớp và các cơ bắp bị thoái hóa nên việc di chuyển lên mỗi tầng lầu trong nhà nhiều khi cũng không an toàn, dẫn đến nhiều phiền toái. Nhưng trong gia đình thì yêu cầu về trọng tải không quá cao, dòng thang SVC 200 với tải trọng 200Kg, có khả năng tải được từ 2 – 3 người một lần  là phù hợp với nhu cầu, hoặc gia đình đông hơn có thể sử dụng dòng SVC250L với tải trọng 250Kg hoặc SED300S với tải trọng 300Kg.

2. Diện tích buồng thang máy

Đối tượng hướng tới của dòng thang máy gia đình này là người lớn tuổi, khó di chuyển, nên việc thiết kế diện tích buồng thang máy là rất quan trọng. Những người lớn tuổi thì mỗi lúc di chuyển cần sự giúp đỡ của ít nhất một người đi kèm. Diện tích phòng thang máy được thiết kế phù hợp và rất thoải mái cho người lớn tuổi và người đi kèm. Nếu trong gia đình có người phải sử dụng xe lăn, thiết kế buồng thang máy vẫn đáp ứng được kích thước xe lăn ( kích thước tiêu chuẩn) và kèm theo người đi cùng vẫn đủ diện tích để sử dụng.

3. Yếu tố an toàn cửa

Việc người sử dụng lo sợ khi sử dụng thang máy, đặc biệt là người lớn tuổi hoặc những người ít sử dụng thang máy lo sợ là tốc độ đóng cửa và tâm lý sợ bị kẹt khi bước vào thang máy sẽ được giải quyết với dòng thang máy gia đình của Hitachi. Với thiết kế cửa đôi, kéo từ trung tâm ra hai bên cùng với tính năng MULTI BEAM – Chỉ áp dụng cho loại thang SVC – hai bên cửa được trang bị những chùm tia hồng ngoại, giúp thang máy nhận biết khi có người hoặc vật chắn ngang cửa thang máy, nếu cửa đang trong quá trình đóng ngay lập tức mở ra, đảm bảo không bị kẹp cửa, giúp tạo sự an toàn tuyệt đối và tâm lý thoải mái cho người dùng.

Hai tính năng Door Safety Shoe và Safety 2 Beams sẽ được áp dụng cho loại thang SED, thanh an toàn cửa được gắn bên mép cửa và hai tia quang điện sẽ phát hiện người dùng hay vật cản sẽ mở cửa lại ngay lập tức nếu cửa đang đóng.

4. An toàn với trẻ em

Với tính năng khóa thang máy an toàn bằng công tắc đặc biệt an toàn đối với những gia đình có nhiều trẻ em hoặc con em hiếu động mà người lớn không thể để mắt trông chừng được mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần bạn xoay ổ khóa tai bảng điều khiển, thang máy sẽ bị vô hiệu hóa cho tới khi bạn mở lại.

Ngoài ra, thang máy còn tính năng ARD giúp thang máy an toàn hơn, trong trường hợp cúp điện thang máy vẫn có thể hoạt động.  Khi cúp điện, thang máy ngay lập tức đưa bạn xuống tầng gần nhất, và mở cửa để bạn ra ngoài an toàn rồi sau đó tạm ngưng cho đến khi có điện trở lại.

5. Chế độ tiết kiệm điện

Chế độ tiết kiệm điện được tích hợp trong công nghệ mới của Hitachi. Hệ thống đèn Led chiếu sang giúp buồng thang máy vẫn đủ độ sáng, nhưng lượng điện năng tiêu thụ giảm đi, giúp giảm chi phí đáng kể. chế độ ECO mode giúp thang máy chuyển sang chế độ chờ sau khi không ai sử dụng thang máy sau 3 phút. Khi thang máy không được sử dụng trong khoảng thời gian này, quạt trong buồng thang và đèn sẽ tự động tắt, giúp giảm đi lượng điện tiêu thụ khi không sử dụng.

 

 

Công ty TNHH MEC Group là nhà phân phối và lắp đặt thang máy, thang cuốn, thang tải hàng, thang gia đình dưới thương hiệu Thang máy Hitachi tại Việt Nam. Với phương châm cải tiến vì xã hội và bảo vệ môi trường, MEC Group tập trung cung câp các sản phẩm có chuẩn mực cao về sự an toàn, thân thiện, tinh tế, và tiết kiệm năng lượng.

Cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính hãng từ Trung tâm nghiên cứu thang máy Hitachi tại Nhật Bản, Thái Lan, Singapore… MEC Group tự tin mang đến Quý khách hàng sản phẩm thang máy chất lượng cùng dịch vụ uy tín.

Website liên kết kinh doanh thang máy Hitachi:1. http://meclift.vn/  2. http://hitachilift.vn/  3. http://hel.vn/

2 thought on “Thang máy gia đình nhập khẩu Hitachi , Model SVC-SED”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *