Hiện nay, mô hình kiểu hộ gia đình kinh doanh, nhà tư nhân cho thuê, với các tầng bên dưới để kinh doanh, còn tầng trên để ở đang được ưa chuộng vì sự hợp lý của nó, chủ nhà vừa có thể trông coi nhà cửa, vừa có thể kiếm thêm thu nhập. Chính vì thế mà thang máy gia đình, thang máy văn phòng dạng thang không phòng máy đang là sản phẩm được quan tâm nhiều nhất tại thị trường.

Đặc biệt tại Việt Nam, các công trình bị giới hạn chiều cao là nguyên nhân làm cho mẫu thang máy không phòng máy này đang trở nên phổ biến, vì nó không cần phòng máy ở trên thang nơi đặt những thiết bị như máy kéo, bảng điều khiển và những phụ tùng khác của thang máy. Thay vào đó, những bộ phận này được bố trí ngay trong hố thang máy, giúp hạn chế được chiều cao hành trình cũng như tính thẩm mỹ của kiến trúc.

Hôm nay, MECLIFT xin giới thiệu đến quý khách hàng một giải pháp thang không phòng máy đang trở thành xu hướng của thị trường vì tính thẩm mỹ và tiện lợi của nó, cũng như nắm được các thông số cơ bản trước khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà của mình.

A. Kích thước thang máy phù hợp nhất cho mô hình nhà cho thuê văn phòng:

Kích thước hố thang nhỏ nhất: 1850 (rộng) x 1750 (sâu)

Hố thang phù hợp với mô hình trên là model thang máy UAG-SN1 xuất xứ Thái Lan tải trọng 600kg có kích thước hố tương ứng 1850mm (rộng) và 1750mm (sâu).

Tải trọng tối thiểu (600kg)

Tải trọng 600kg là con số phù hợp với những ngôi nhà vừa cho thuê làm văn phòng vừa để ở bới nhu cầu sử dụng không quá lớn. Tải trọng vừa đủ để di chuyển giữa các tầng thuận tiện.

Diện tích buồng thang tối thiểu cho mô hình nhà cho thuê văn phòng.

Diện tích buồng thang tối thiểu của thang máy văn phòng là 1100mm (rộng) x 1400mm (sâu), tương ứng với 8 đến 9 người. Nhỏ hơn kích thước này thông thường sẽ bị bất tiện khi vận chuyển các vật dụng lớn cho văn phòng như bàn, ghế, kệ sách…và sẽ gây bất tiện cho khách thuê văn phòng.

Yếu tố an toàn cơ bản:

Hệ thống phản xạ cửa thang khi quá tải (ORS): Khi phát hiện có vật cản, hoặc khi lực đóng cửa lớn hơn mức cho phép (~ 20N), hệ thống này tự động nhận biết đồng thời tự động đóng / mở cửa để ngăn chặn tai nạn đối với hành khách, đồng thời duy trì sự ổn định và tuổi thọ cho thang máy.

Với thiết kế cửa đôi, mở từ trung tâm ra hai bên cùng với tính năng mành tia hồng ngoại (Multi beam door sensors)  và thanh an toàn cửa (Door safety Edge) được trang bị hai bên cửa, giúp thang máy nhận biết khi có người hoặc vật chắn ngang cửa thang máy, nếu cửa đang trong quá trình đóng ngay lập tức mở ra, đảm bảo không bị kẹp cửa, giúp tạo sự an toàn tuyệt đối và tâm lý thoải mái cho người dùng.

B. Thiết kế nội thất thang máy đa dạng và chuyên nghiệp cho văn phòng:

Thiết kế thang máy không phòng máy Hitachi, mã hiệu UAG-SN1

  

Truy cập: Thang máy không phòng máy Hitachi – UAG-SN1 để xem toàn bộ nội thất thang máy.

C. Vấn đề an ninh và riêng tư

Nhờ có thể tích hợp được thẻ từ và hệ thống kiểm soát thang máy phân quyền cho các tầng nên vấn đề này được giải quyết một cách đơn giản.

Hệ thống kiểm soát thang máy phân quyền cho các tầng là hệ thống kiểm soát thang máy ở một cấp độ cao hơn về an ninh. Với hệ thống kiểm soát thang máy không phân tầng thì với 1 thẻ từ, người dùng đơn giản có thể chọn và đi đến bất kỳ tầng nào có trong bảng điều khiển của thang máy. Còn đối với hệ thống thang máy có áp dụng phân tầng này, tất cả các thẻ người dùng đều được phân quyền truy cập tương ứng với từng tầng nhất định, và khi quẹt thẻ người đó chỉ chọn được tầng nào mà người quản lý hệ thống đăng ký cài đặt mà không thể bấm và đi đến các tầng khác được.

Hi vọng với bài viết này, MEC LIFT đã mang đến cái nhìn tổng quát về thang máy gia đình, thang máy văn phòng, cho mô hình vừa cho thuê văn phòng vừa để ở. Kính chúc quí khách hàng lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

Trường hợp cần tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

MEC GROUP CO., LTD

► Nhà phân phối Thang máy Hitachi giá gốc !

► Tư vấn thang máy: 0907.841.027 (Mr. Tuấn)

► Xem tất cả Thang máy Hitachi: http://meclift.vn/thang-may-hitachi/ =====================================================

Trân trọng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *